• bao-ve-cong-trinh-xay-dung-1

   Bảo vệ công trình xây dựng

   Các công trình xây dựng là mục tiêu lý tưởng của các đối tượng trộm cắp thiết bị vật tư nhằm tiêu thụ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình.Vì thế chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng nhằm giải quyết kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra nhằm đảm bảo tốt tiến độ công trình cho chủ đầu tư.

  • bao-ve-vship14

   Bảo vệ khu công nghiệp

   Khu Công nghiệp rất phức tạp. Hoàng Gia Zuky hiểu được điều này. Do vậy, Hoàng Gia Zuky sẽ có trách nhiệm mang lại sự an toàn cho Quý khách.

  • dich-vu-bao-ve-muc-tieu-di-dong

   Bảo vệ mục tiêu di động

   Bảo vệ mục tiêu di động là loại hình bảo vệ các mục tiêu như áp tải tiền, bảo vệ, áp tái hàng hóa....Đây là loại hình dịch vụ tương đối đặc biệt, cần sự giám sát cơ động của các nhân viên vệ sỹ bảo vệ, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho mục tiêu bất chấp nguy hiểm của các nhân viên bảo vệ.

  • 18222015-1179577958830817-3638511572359880992-n-1

   Bảo vệ mục tiêu cố định

   Bảo vệ an ninh mục tiêu cố định cho các nhà máy, công trường, khách sạn, tòa nhà văn phòng, siêu thị, ngân hàng, Đại sứ Quán, nhà riêng...Các mục tiêu được lên kế hoạch chi tiết các phương án bảo vệ, các nhân viên bảo vệ là những con người ưu tú được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để thực hiện bảo vệ mục tiêu tốt nhất

  • 000905579552

   Bảo vệ các sự kiện - lễ hội

   Tình hình xã hội ngày nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các buổi triễn lãm, hội chợ… Nhằm trấn áp đối tượng tội phạm, lập lại trật tự tại các buổi triễn lãm, hội chợ, các sự kiện lớn.

  • tong-thong

   Bên trong lò luyện vệ sĩ của tỷ phú

   Những người nuôi mộng làm "cái bóng" của tỷ phú Mỹ phải mướt mồ hôi khổ luyện, trước khi có cơ hội nhận một công việc mà nguy hiểm luôn rình rập.
   Phóng viên Eamon Javers của kênh truyền hình CNBC (Mỹ) đã được chứng kiến một khóa huấn luyện như vậy. Câu chuyện mà Javers (nhân vật "tôi") kể lại phần nào giúp hình dung những gì mà các học viên vệ sĩ phải trải qua trước khi thành tài.

  • 27-n4-1

   Đội 13 ''thiên thần'' bảo vệ Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

   Suốt 10 năm qua, trong số 4 ngoại trưởng Mỹ, có tới 3 người là phụ nữ, vì vậy mà số nữ vệ sỹ quanh họ cũng tăng lên. Với Hillary Clinton, bà có cả thảy 13 “thiên thần” bảo vệ, được trang bị những kỹ năng đặc biệt, biết dùng nhiều loại vũ khí.

   Điều đặc biệt là 13 nữ vệ sỹ của bà Hillary Clinton đều chưa kết hôn và đang ở độ tuổi 20, 30. Nữ vệ sỹ trẻ tuổi nhất của bà Clinton chỉ mới 24, trong khi nữ vệ sỹ cao tuổi nhất là 37 tuổi.

  • nuvesi

   Đến nữ vệ sĩ cũng bị… sàm sỡ

   Hành trình "bám" nghiệp của những bóng hồng vệ sĩ đong đầy những câu chuyện nghề tréo ngoe.
   Nữ nhi “tả xung hữu đột”
   Đến với nghề, các nữ vệ sỹ lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần đối phó với những tình huống bất trắc. Những chuyện “tả xung hữu đột” trong nghề của họ không kém phần mạo hiểm, ly kỳ so với các đồng nghiệp nam.

  • tau

   Các tỷ phú được bảo vệ như thế nào?

   Với tài sản kếch sù, giới nhà giàu luôn chăm lo tới việc bảo vệ an ninh cho bản thân và gia đình. Sau cái chết của con trai một triệu phú Mexico hồi tháng 8 vừa qua, các dịch vụ bảo vệ càng thêm đắt giá và phong phú.
   Theo thống kê của các công ty chuyên kinh doanh về sản phẩm an ninh công nghệ cao, hiện số lượng tỷ phú chú ý tới việc lắp đặt những thiết bị tối tân trong nhà ngày càng tăng.

  • bikini

   Nữ vệ sĩ TQ diện bikini tập luyện 'khổ sai' trong giá rét

   Khi huấn luyện ở biển, tất cả 20 cô gái đều phải mặc bikini, hứng chịu cái rét đầu đông. Huấn luyện yêu cầu tập bụng, tạt nước, đấm bốc.
   Nghề vệ sĩ đòi hỏi phải có tố chất thể lực và thần kinh cực tốt. Chính vì thế một nhóm nữ vệ sĩ tương lai đã được một công ty huấn luyện vệ sĩ ở Bắc Kinh đưa đến đảo Hải Nam để tham gia khóa huấn luyện nữ vệ sĩ cho các ngôi sao.

  • bat-tay

   Tiêu chí hoạt động

   + Luôn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ
   + Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ bảo vệ
   + Nhiệt tình tuổi trẻ tạo niềm tin cho khách hàng

  • z662473994006-1b3a3f51fd3c5be4a5c4abb321b9a88e

   Giới thiệu công ty

   Công ty bảo vệ Hoàng Gia ZUKY xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất!
   Công ty bảo vệ Hoàng Gia ZUKY ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy cho Quý khách.

  • camketchatluong

   Chính sách chất lượng

   Công Ty cam kết với khách hàng xây dựng lực lượng bảo vệ:
   1. Chuyên Nghiệp:
   - Đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi.
   - Sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại phù hợp trong thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ.

  • bao-ve-39

   Kỹ năng giao tiếp của nhân viên bảo vệ

   Trong cuộc sống để tồn tại và phát triển, con người luôn luôn phải quan hệ, giao tiếp, ứng xử. Các Mác nói “Con nguời là tổng hòa của các mối quan hệ trong cuộc sống”.

   Khi đã có quan hệ là có giao tiếp, khi có giao tiếp là có ứng xử. Nhưng chúng ta phải ứng xử với nhau có tình, có lý, có trên có dưới, có trước có sau, có trái có phải, có nhân có nghĩa. Đó là sự giao tiếp ứng xử có văn hóa.

   Để đạt được điều đó không chỉ có ngày một, ngày hai là có được mà phải qua học tập, rèn luyện không ngừng về các kỹ năng ứng xử trong giao tiếp, quan hệ này còn gọi là nghệ thuật đối nhân xử thế.

  • 17

   Một số kiến thức về PCCC

   Từ lâu dân gian đã có câu “Thủy – Hỏa – Đạo Tặc” hay “ Giặc phá không bằng Nhà cháy”.

   Thực tế,  nước ta đã xảy ra không biết bao nhiêu vụ cháy, làm cho nhiều người lâm vào cảnh “màn trời, chiếu đất”.

   Do vậy công tác  Phòng cháy – Chữa cháy hết sức quan trọng, cấp bách đối với mọi đối tượng (Cơ quan, Xí nghiệp, Trường học, Chợ, Khu dân cư, …).

  • 502937501

   10 Nguyên tắc của Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

   1. Luôn cảnh giác cao độ.
   2. Trung thực, thật thà, dũng cảm
   3. Tôn trọng mọi người một cách tuyệt đối.
   4. Chấp hành nghiêm Nội quy, Quy định của đơn vị chủ quản.
   5. Chấp hành nghiêm nội quy lao động của Công ty dịch vụ bảo vệ …
   6. Ứng xử văn minh, lịch sự (luôn có câu ứng xử “cám ơn” hoặc “không có chi” “ xin lỗi”).
   7. Luôn phòng vệ chính đáng.
   8. Không được ngủ; và không được rời bỏ vị trí.
   9. Không có mùi rượu bia trong lúc làm việc.
   10. Tư thế tác phong trang nghiêm, nghiêm túc.

  • doinuvesitocvangxinhdepcuaukraine

   Đội nữ vệ sĩ tóc vàng xinh đẹp của Ukraine

   Đi giày cao gót, đeo vòng ngọc trai và mang súng tự động, các nữ cảnh sát Ukraine đang được huấn luyện cho một đơn vị vệ sĩ cá nhân tinh nhuệ. Khi Ukraine đồng chủ nhà Euro, thân chủ mới nhất của họ là giới chức UEFA và các cầu thủ nổi tiếng.

   Đội nữ vệ sĩ chuyên nghiệp của cảnh sát Ukraine có tên gọi đơn vị Titan. Các thành viên của đơn vị Titan thường bảo vệ các quan chức, chính trị gia và các thân chủ cá nhân. Phần lớn thân chủ của họ là các doanh nhân và gia đình. Nhưng trong mùa Euro 2012, họ cũng tham gia bảo vệ các quan chức bóng đá và các cầu thủ nổi tiếng.

  • le-hoi-hoa-hong

   Bất lực bảo vệ Lễ hội hoa hồng

   Dù ban tổ chức Lễ hội hoa hồng đã lập hàng rào bảo vệ, đặt biển “cấm chạm tay vào hiện vật” nhưng nhiều người dân vẫn cố tình “xé rào” để vào chụp ảnh, gây nên cảnh lộn xộn, phản cảm.

   Lễ hội hoa hồng đang diễn ra ở công viên Thống Nhất (Hà Nội) quy tụ hơn 300 loại hoa hồng trong và ngoài nước. Tuy nhiên ngay trong ngày đầu khai mạc, nhiều người tham dự đã tỏ ra thất vọng vì số lượng cũng như chất lượng hoa không được đẹp như giới thiệu.

  • nguoi-ve-si-bi-an-cua-obama-6-094524398

   Người vệ sĩ bí ẩn của Tổng thống Barack Obama

   Người vệ sĩ từng được ví như người anh em ruột thịt của tổng thổng Mỹ Obama luôn khiến nhiều người tò mò về thân phận. Xuất thân là một cựu cầu thủ bóng rổ nhưng anh có sự sắc sảo và trí thông minh đáng ngưỡng mộ.

   Bất cứ khi nào Tổng thống Hoa Kỳ Obama xuất hiện, người ta luôn thấy theo sau ông là một người đàn ông vạm vỡ, đôi mắt sắc sảo, gương mặt lạnh lùng. Người đàn ông này cao đến 1m96, được biết đến là siêu trợ lý kiêm vệ sĩ riêng cho Tổng thống Obama. Anh có tên là Reggie Love.

   Suốt thời gian làm việc với Tổng thống từ năm 2008 đến nay, người ta chưa từng thấy vị Tổng thống tỏ ra phàn nàn gì về người trợ lý của mình. Mọi vấn đề đều được người đàn ông này giải quyết nhanh gọn và xuất sắc.

  • 1-83793

   Cả chục bảo vệ lập rào che chắn Đông Nhi trước rừng fan

   Sự xuất hiện của nữ ca sĩ gây nên tình trạng 'thất thủ' tại một trung tâm thương mại.
   Tối 5/3, Đông Nhi tham dự sự kiện diễn ra tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ thu hút sự chú ý lớn. Clip ghi lại khoảnh khắc này cho thấy, cả "rừng" người vây quanh, chạy theo Đông Nhi xin pose hình gây nên tình trạng hỗn loạn. Cả chục bảo vệ đã phải hộ tống, căng mình làm rào chắn, mở lối để giọng ca Bad boy di chuyển.


  • 1-176889

   Cháy tàu du lịch lúc rạng sáng nay tại Quảng Ninh

   Vụ cháy bất ngờ xảy ra lúc rạng sáng nay (6/3) trên khu vực cảng Tuần Châu, may mắn không ai bị thương.

   Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, rạng sáng nay (ngày 6/3), tại khu vực cảng Tuần Châu (TP. Hạ Long) đã xảy ra vụ cháy tàu du lịch, rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.

   Theo đó, khoảng 0h07' sáng nay, tàu Huy Lộc QN 3883 đang nằm trên khu vực cảng Tuần Châu thì bất ngờ bốc cháy. Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, đã chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường tham gia chữa cháy kịp thời và chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ cháy.

Đối tác và khách hàng

 • pizza
 • vib
 • vietcombank
 • techcom
 • logo-mcdonald-6
 • danchau
 • good
 • tuyen-dung-nhan-vien-ban-hang-tai-big-c-me-linh-ha-noi
 • sk
 • logo-thien-hoa
 • 11
 • sieu-thi-van-hoa-van-lang